Hướng dẫn cách SEO website thương mại điện tử

SEO Video Youtube
Hướng dẫn SEO Video Youtube – Phần cuối
Tháng Sáu 15, 2017
SEO website thương mại điện tử
Hướng dẫn cách SEO website thương mại điện tử- Phần 2
Tháng Sáu 23, 2017

Cách tăng lưu lượng truy cập vào trang web bán hàng online bằng cách SEO Website thương mại điện tử

Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tăng lưu lượng truy cập vào trang web bán hàng online của bạn của bạn bằng cách SEO website thương mại điện tử của mình sao cho đúng

Cụ thể hơn, bạn sẽ thấy bốn ảnh hưởng quan trọng nhất sẽ làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn xếp hạng cao hơn trên Google.

Đây là các bảng xếp hạng tương tự như một trong những sinh viên của tôi gần đây đã sử dụng để tăng đáng kể thứ hạng lưu lượng truy cập thường xuyên vào trang web thương mại điện tử của mình.

SEO website thương mại điện tử

Tôi là Brian Dean, người sáng lập của Backlinko, cho biết các nhà tiếp thị đã tăng rankings và traffic.

Và bạn muốn nhanh chóng tìm hiểu cách tăng lưu lượng truy cập và khách hàng lên trang web thương mại điện tử. Một trong những sinh viên của tôi, Darren Dematas gần đây đã quyết định tung ra trang web thương mại điện tử đầu tiên của mình, cửa hàng chuyên dụng, topspecus.

Giống như nhiều doanh nhân kinh doanh điện tử, Darren là một người mới hoàn toàn trong một ngành công nghiệp siêu cạnh tranh.

Hầu hết các vị trí của ông sẽ chỉ là một loạt các sản phẩm và Mong đợi điều tốt nhất để đến. Xin vui lòng có quyền truy cập, xin vui lòng truy cập, xin vui lòng truy cập. Tham dự.

Nhưng Darren biết rằng SEO thương mại điện tử sẽ tạo ra hoặc phá vỡ thành công của trang web của ông. Vì vậy, ông đã tập trung vào 4 yếu tố xúc tiến mà tôi đã được về để cho bạn biết và lưu lượng truy cập là có thật. Chỉ số sản phẩm và danh mục quan trọng nhất tăng nhanh chóng trong bảng xếp hạng, đôi khi lên đến 259%. Bây giờ bạn đã thấy hiệu suất của bốn yếu tố quảng cáo tốt như thế nào, đó là thời gian dành cho tôi. Nói cho bạn biết chính xác họ là gì và làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng.

Trang web thương mại điện tử SEO

Bắt đầu với yếu tố SEO thương mại điện tử đầu tiên, sức mạnh của tên miền.

Đây là một thỏa thuận, không có bí mật nào về số lượng và chất lượng của các liên kết ngược trỏ đến trang của bạn là thứ hạng hàng đầu trên Google.

Và vàng, điều này cũng đúng cho các trang web thương mại điện tử. Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để mọi người liên kết lại trang của bạn nếu nó chỉ chứa các sản phẩm và trang catalog?

Câu trả lời ngắn gọn là, bạn không thể. Trên thực tế, mọi người chỉ muốn liên kết tới các trang có nội dung có giá trị.

Nếu bạn không có, sau đó bạn phải dành rất nhiều thời gian xây dựng backlinks như SEO mũ trắng.

Tin vui là ngay cả các trang web thương mại điện tử cũng có thể đăng nội dung chất lượng. Khi bạn làm, bạn xây dựng web của mình xung quanh tên miền mạnh mẽ của bạn. Điều đó sẽ làm cho trang sản phẩm và trang của bạn tăng lên trên Google. Trên thực tế, các trang web thương mại điện tử khổng lồ như Amazon hiếm khi có các liên kết trực tiếp trỏ tới các trang sản phẩm của họ. Họ tăng thứ hạng của họ bằng cách dựa vào quyền liên kết bên ngoài của họ.

Ví dụ, kha Darren chỉ mới bắt đầu TopSpecUs,một bài báo chất lượng caovới tên là lời khuyên khi sử dụng súng lục của 20 tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp. Và bởi vì bài viết này thu hút chất lượng backlinks Với khối lượng lớn, nó đã làm tăng sức mạnh của tên miền của mình, làm tăng thứ hạng của một trong những trang quan trọng nhất, va li lớn, lên 259%.

Lời cuối cùng là?

Sử dụng các bài báo tiếp thị nội dung để tăng sức mạnh của trang web thương mại điện tử của bạn. Điều đó sẽ tăng cường sức mạnh của tên miền trong việc xếp hạng cho các trang sản phẩm và danh mục.

Tiếp theo, chúng tôi có một yếu tố rất quan trọng, trang sản phẩm đã được tối ưu hóa. Nếu bạn thích chủ sở hữu trang web thương mại điện tử khác, một phần lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm của bạn sẽ chuyển đến trang bất động sản. Nhưng quan trọng hơn, chuyển đổi 100% đến từ trang sản phẩm của bạn.

Nói cách khác, lưu lượng truy cập vào trang sản phẩm của bạn nhiều hơn, bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để bạn tối ưu hóa nó cho SEO?

Đơn giản, hãy sử dụng kế hoạch hành động 4 bước này. Trước tiên, thực hiện thay đổi đối với thẻ tiêu đề của trang sản phẩm. Bây giờ, tất nhiên bạn muốn sử dụng từ khoá chính của mình trong thẻ tiêu đề. Đừng dừng lại ở đó. Thêm vào những gì tôi gọi là chỉnh sửa cho thẻ tiêu đề của bạn có thể giúp bạn xếp hạng trong hàng tá tìm kiếm với các cụm từ dài. Ví dụ: từ khóa chính cho trang sản phẩm. Tai nghe của bạn là một tai nghe ồn ào. Thay vì tai nghe tai nghe đơn giản, bạn sẽ thêm một hoặc hai tai nghe mà mọi người sử dụng để tìm kiếm từ khoá đó.

Dưới đây là một số yêu cầu phổ biến mà mọi người thường sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm trên Google.

Vì vậy, thẻ tiêu đề của bạn có thể giống như thế này.

Từ tốt nhất và rẻ tiền là sự thay đổi trong thẻ tiêu đề của bạn và những thuật ngữ này sẽ giúp bạn tự nhiên xuất hiện cho các cụm từ tìm kiếm có chứa những từ đó. Tiếp theo sẽ muốn đưa từ magnet vào tiêu đề của bạn. Tôi đã thấy rất ít người tối ưu hóa các thẻ.

Xét cho cùng, Google tuyên bố rằng họ sẽ áp dụng CTR cho các thuật toán của họ. Và ngay cả khi họ không sử dụng CTR, nó vẫn hợp lệ. Khi bạn tối ưu hoá thẻ tiêu đề, nó sẽ thu hút CTR trong tâm trí bạn. Tại sao? Vì CTR có ý nghĩa hơn nhiều nhấp chuột hơn, có nghĩa là lưu lượng truy cập tăng nghĩa là doanh thu cao hơn. Thật dễ dàng để tăng CTR bằng cách thêm các từ từ thu hút người dùng đến các thẻ đích của sản phẩm và trang danh mục của bạn. Đây là ví dụ về từ thu hút người dùng. Truy cập vào thực tế trải nghiệm của người dùng

http://seoimk.com/dich-vu-seo-website-ho-chi-minh/

Công ty SEO IMK dịch vụ SEO số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google, SEO website và SEO Youtube tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt 0936135766 hoặc truy cập vào trang web seoimk.com

————————IMK Việt Nam – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp————————

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *