SEO On-page Phần Cuối

Dịch vụ SEO TPHCM
Dịch vụ SEO TPHCM
Tháng Năm 18, 2017
SEO Video Youtube
Hướng dẫn SEO Video Youtube-Phần 1
Tháng Năm 29, 2017

14/Dùng nút chia sẻ mạng xã hội

Tín hiệu mạng xã hội có thể không chính thức đóng một vai trò trực tiếp làm tăng thứ hạng trang của bạn. Nhưng chia sẻ mạng xã hội là một biện pháp để giúp SEO On-page thu hút nhiều ánh mắt vào nội dung bài viết của bạn hơn.

Và càng nhiều người nhìn thấy chia sẻ đó, càng có nhiều người liên kết vào trang của bạn. Cho nên đừng cảm thấy e ngại khi đặt những nút chia sẻ của mạng xã hội để làm nổi bật trang của bạn.

Thực tế rằng, một nghiên cứu được thực hiện bởi BrightEdge đã chỉ ra rằng nút chia sẻ mạng xã hội nổi bật có thể làm tăng tỉ lệ chia sẻ trên mạng xã hội lên tới 700% so với thông thường.

Nhận định của chúng tôi

Tín hiệu mạng xã hội không phải là một phần quan trọng trong thuật toán của Google. Nhưng chia sẻ mạng xã hội như Facebook, TwitterGoogle+ có thể giúp cho bạn có một sự gia tăng hạng một cách gián tiếp.

15/ Đăng tải nội dung bài viết dài

Thuật ngữ SEO “độ dài chính là sức mạnh” được hỗ trợ bởi nghiên cứu của chúng tôi , đã chỉ ra được rằng nội dung bài viết bài viết dài hơn hướng tới thứ hạng cao hơn một cách đáng kể trên trang nhất của Google.

Hãy nhắm tới ít nhất là 1900 từ cho mỗi phần của nội dung bài viết mà bạn đăng tải lên.

Nhận định của chúng tôi

Như là một quy luật, tôi đảm bảo rằng tất cả bài viết của tối chưa hơn 1000 từ của nội dung bài viết chất lượng và hữu ích.

Nội dung bài viết dài hơn sẽ giúp thứ hạng của bạn tốt hơn cho từ khóa chính của bạn tăng thêm lưu lượng truy cập của những cụm từ khóa dài. Một cuộc chơi cả 2 cùng lợi.

16/ Gia tăng lượng thời gian ở lại trang

Nếu một người nào đó bấm vào nút back ngay khi họ vừa truy cập vào trang của bạn, điều đó sẽ báo cho Google một cách rất rõ ràng rằng: đây là một trang web kém chất lượng.

Đó là lí do tại sao Google sử dụng “thời gian ở lại” để đánh giá chất lượng nội dung bài viết trang web của bạn. Gia tăng thời gian ở lại trung bình của trang web của bạn bằng cách viết dài hơn, nội dung bài viết hấp dẫn hơn để khiến người dùng tiếp tục đọc.

Nhận định của chúng tôi

Muốn gia tăng thời gian ở lại trang web của bạn(nhanh)? Sử dụng chiến thuật từ hướng dẫn cách copy SEO của tôi .

Đây là những yếu tố quan trọng mà tôi không bao gồm trong các dữ liệu hình ảnh ở trên:

Chất lượng nội dung bài viết bài viết : tôi biết là bạn đã mệt với việc cứ phải suốt ngày nghe về “chất lượng nội dung bài viết bài viết”.

Mặc dù cỗ máy tìm kiếm không có cách cụ thể nào để đánh giá chất lượng, họ có một vài phương pháp gián tiếp, như là :

  • Khách hàng trở lại
  • Dấu trang của Chrome
  • Thời gian trên trang
  • Thời gian ở lại trang
  • Tìm kiếm trên Google về nhãn hiệu của bạn

Nói cách khác, nội dung bài viết tuyệt với sẽ dĩ nhiên k là tổn hại bạn. Cho nên không có bất kì lí do nào khiến bạn không tải lên những bài viết với nội dung có chất lượng tuyệt hảo mỗi lần mà bạn đăng tải.

Khuyến khích bình luận trên trang: Tôi nghi ngờ một thời gian dài rằng những trang có những bình luận chất lượng cao sẽ làm ảnh hưởng một phần nhỏ tới kết quả tìm kiếm của Google.

Cho nên tôi không hề ngạc nhiên khi Google tuyên bố rằng có một cộng đồng thịnh vượng trên trang của bạn rất nhiều trong việc gia tăng thứ hạng:

Cho nên việc khuyến khích người dùng bình luận bài viết trên trang của bạn là một việc làm rất thông minh.

Tối ưu hóa CTR thô sơ : việc Google sử dụng CTR là một yếu tố để thăng hạng là một điều không phải bàn cãi.

Kể cả họ có không làm như vậy, bạn vẫn muốn tối ưu hóa danh sách của Google cho CTR.

(Càng nhiều lượt nhấp chuột = Càng nhiều lưu lượng truy cập)

Đây là cách để sử dụng những cách này đối với trang của bạn

Tôi đã làm một danh mục on-page SEO miễn phí để giúp bạn có thể áp dụng những chiến thuật này vào trang của bạn.

Nó được phác thảo rất rõ ràng – Từng bước một – chính xác cách sử dụng từng loại kĩ thuật mà tôi đã nói trong bài viết này … cùng với 2 chiến thuật mà tôi không đề cập trong tài liệu hình ảnh này.

 

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *