SEO On-page – Phần 1

Cách thiết kế website chuẩn SEO-Part 2
Tháng Năm 12, 2017
SEO On-Page
SEO On-page – Phần 2
Tháng Năm 15, 2017

Tối ưu hóa trang web (Cập nhật: Tối ưu hóa gây tê, 2016)

Khi nói đến SEO, tôi tin rằng bạn có đủ các nhãn và mật độ từ khoá trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn là vậy, bạn có thể sử dụng thực tế chiến lược từ góc này để truy cập trang web của bạn, sau đó bạn chắc chắn muốn sức mạnh của hình ảnh đó.

Đây là một phong cách đơn giản, nó sẽ mang lại nhiều cơ chế để tìm đường, vì ông đã đăng bài báo của từng phần.

Khởi chạy có chứa thẻ tag tiêu đề

Thẻ tiêu đề là yếu tố quan trọng nhất cho các trang tối ưu hoá công cụ tìm kiếm. Tag bài gần hơn, công cụ tìm kiếm có giá trị hơn.

Thân thiện sử dụng các URL SEO

Để tránh sử dụng các trang web không thích hợp, chẳng hạn như:

Địa chỉ URL để làm cho mạng ít hơn:

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, thiếu URL, Google xếp hạng tốt hơn.

Vui lòng thay đổi tiêu đề bài viết của bạn để được cập nhật

Bao gồm các bản sửa đổi “2016”, “tốt nhất”, “Hướng dẫn” và “xếp hạng” đang chờ sửa đổi sẽ làm tăng xếp hạng Elliot Edition của mình. Anh ta là một trong những từ khóa chính.

Tiêu đề bài viết của ông

Nhãn H1 của ông là “thẻ mở” hầu hết các nhãn CMS (như WordPress) H1 sẽ tự động được thêm vào tiêu đề xuất bản bài báo của ông tại đó. Nhiều chủ đề sẽ ghi đè cài đặt này. Mã của bạn, để đảm bảo nó xứng đáng được yêu thương, thẻ tiêu đề h1.

Làm cho trang web của bạn và loại đa phương tiện được tích hợp

Khiếu nại, ảnh, video và hình ảnh có thể quay trở lại và tăng tỷ lệ giữ trang: tăng tương tác giữa hai yếu tố quan trọng này.

Anh ấy sẽ ở lại nhẫn Chứa trong tiêu đề của chìa khóa … Ít nhất là trong trường trung học và nhãn lá H2.

Xóa 100 từ làm từ khoá.

Các phím của ông sẽ xuất hiện trên 100 từ bài viết trước.

Được thiết kế để đáp ứng mọi thiết bị

Google vào năm 2015 đã bắt đầu không thân thiện trừng phạt. Điện thoại của trang Trang web này trong tương lai vào thời gian nhanh chóng rơi. Nếu bạn muốn trang web của bạn là một động thái thân thiện, nên thiết kế các kỹ năng, phù hợp với từng thiết bị.

Sử dụng liên kết bên ngoài

Liên kết đến một trang có liên quan là một tín hiệu tốt có thể giúp Google đảm bảo rằng bạn đang ở trang chủ đề. Một nghiên cứu gần đây đã phát hiện các siêu liên kết không liên kết.

Kế#t nối

Trong bài viết trong một liên kết tăng lên đến 2 – 3. Nếu bạn muốn biết thêm về liên kết ví dụ. Bạn có thể tham khảo. Wikipedia.

Tốc độ của trang kế tiếp.

Munchweb chỉ ra rằng người dùng sẽ không trở lại, 75% cho cảnh, yêu cầu họ phải chờ đợi hơn 4 giây để tải. Bạn có thể sử dụng nó để tăng tốc CDN trang web của bạn nhanh hơn, hoặc chuyển sang hình ảnh chứng khoán.

LSI Doi Lan

Các từ khóa LSI có nghĩa là Google quyết định các vị trí tương quan (và có sẵn). Họ lây lan đến tất cả các vị trí.

Tối ưu hóa hình ảnh

Đảm bảo tên của ảnh chứa từ khóa chính (như on_page_seo.png) và hình ảnh chính của văn bản.

Sử dụng nút chia sẻ trên mạng xã hội

Trong đánh giá các mạng xã hội. Giá cả có thể không đóng một vai trò quan trọng.Tuy nhiên, trong xã hội của mình trên web chia sẻ một bài báo. Đa số khách hàng càng nhiều, người dùng có khả năng truy cập lớn hơn.Research cho thấy rằng có đến 700% tăng mật độ bình thường của Hiệp hội mật độ xã hội BrightEdge .

Tóc ngắn

Điều khoản của Seo “của backlinko nghiên cứu hỗ trợ” sức mạnh là dài, mục đích là để cải thiện Google Web Ranking.

Tăng thời gian nghỉ phép trên trang

Nếu bạn đang nhấn nút “rút lui” ngay sau khi đến trang web của bạn, một trang chất lượng khác. Đó là Google sử dụng “tắt thời gian” để đánh giá chất lượng nội dung trang web. Mở rộng kháng cáo và giúp người dùng đọc lâu hơn, với sự gia tăng chi phí trung bình của thời gian dành cho trang web của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng lên đến 700% mật độ bình thường của BrightEdge Social Shortening. Tôi đang nhấn nút “rút lui” ngay sau khi Khi nó đến, chất lượng của sự gián đoạn tăng lên, sự khác biệt giữa các trang. Tức là, Google sử dụng “tắt thời gian” để đánh giá chất lượng nội dung trang web. Điều này dẫn đến và giúp người dùng đọc lâu hơn, làm tăng chi phí trung bình theo thời gian trên trang web của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng lên tới 700% mật độ bình thường của BrightEdge Social Link Density. Ngắn gọn Thuật ngữ Seo là “sức mạnh của chiều dài cá”.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *